ĐẠI LÝ SEN VÒI

Bí quyết đơn giản làm sạch vòi sen bị tắc nước khi dùng

BUI VAN PHUNG Tuesday, May, 2022

Khi sử dụng vòi sen trong gia đình không thấy đều nước như bình thường, có độ phun nước yếu hơn thì chắc hẳn chiếc sen vòi nhà bạn sử dụng đã có vấn đề, và bạn không cần phải thay thế mới mà chỉ cần vệ sinh làm sạch nó.

Gia đình bạn nên thường xuyên vệ sinh, làm sạch các đầu cây sen tắm sẽ cải thiện được lưu lượng nước mạnh. Theo thiết kế các vòi sen có những lỗ nhỏ nên qua thời gian sử dụng các bụi bẩn trong nước sẽ tích tụ tại bát sen nên làm cho nguồn nước phun ra không được đều, chỗ mạnh chỗ yếu.

Khi gặp các hiện tượng sự cố như vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng các mẹo đơn giản để xử lý như sử dụng giấm trắng hay baking soda.

1.  Làm sạch sen vòi bằng giấm trắng
Bạn chỉ cẩn lấy một lượng giấm trắng vào túi nhựa và buộc kín vào đầu vòi tắm, giữ nguyên túi nước giấm đó trong vài giờ.

Trong giấm có axit nên sẽ tự động tác động tới các chất khoáng, chất nhờn bám đầu vòi sen làm tan chúng ra. Sau đó thì bạn có thể sử dụng bàn chải trà nhẹ và rửa sạch bằng nước.

2. Làm sạch sen vòi bằng baking soda kết hợp giấm
Khi bạn trộn hỗn hợp trên với nhau thì soda phản ứng với giấm làm cho sủi bọt bong bóng, tạo axit cabonic, cũng là một chất làm sạch tự nhiên rất mạnh.

 

Tương tự như dùng giấm trắng, bạn vẫn giữ nguyên túi hỗn hợp và ngâm vòi sen tắm vài giờ thì bạn có thể tháo túi, rửa sạch bằng nước.

Để các vật dụng được sạch sẽ, gia đình bạn nên thường xuyên vệ sinh, tháo rời toàn bộ từ đầu sen tới đường ống và sử dụng bàn chải tiến hành làm sạch bụi bẩn bằng giấm hay kết hợp soda để bạn có thể cảm nhận được sự sảng khoái, thư giãn khi tắm bằng sen vòi.

Bạn đang xem: Bí quyết đơn giản làm sạch vòi sen bị tắc nước khi dùng
Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo 0397999144 zalo 0397999144

Giỏ hàng